Học lập trình Java web trong mùa dịch nCoV 19

0
8

Covid-19 bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán ở Trung Quốc. Virus đường hô hấp nguy hiểm này đang lây lan trên khắp thế giới. Và đây là lần đầu tiên WHO tuyên bố dịch bệnh do một chủng virus corona gây là đại dịch, dù trước đây từng có hai dịch bệnh khác cũng do virus corona chủng khác gây ra là SARS và MERS.

Học viên truy cập vào lớp học Online

Đại dịch xảy ra đã gây tổn thất nặng nề cho toàn cầu về kinh tế, con người. Các quốc gia đã và đang ra sức chống dịch hoàn hành, đưa ra các giải pháp thúc đẩy nền kinh tế nước nhà. Nền giáo dục quốc gia gần như tê liệt khi học sinh phải nghỉ học để tránh dịch, các trường cũng đã phải đào tạo với hình thức trực tuyến để học sinh không bị tuột kiến thức. Vậy các lập trình viên tương lai thì sao?

Học viên điểm danh hình ảnh đang học tại nhà

NIIT-ICT HN là môi trường đào tạo lập trình viên với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo cũng đã áp dụng hình thức đào tạo trực tuyến dành cho học viên. Đầu tiên đó là vào đầu tháng 3/2020. lớp Lập trình Java Fullstack đã được áp dụng hình thức này. Chỉ 1 đường truyền ổn định, 1 ứng dụng dùng để kết nối giảng viên, học viên vào lớp học, lớp học online đã được diễn ra nhanh chóng. Với hình thức này, mọi việc diễn ra bình thường, chỉ khác 1 điểm đó là lớp học thường ngày không có học viên.

Sau 2 tuần triển khai thí điểm, từ 17/3/2020, NIIT-ICT HN chính thức đưa vào áp dụng hình thức này cho tất cả các lớp tại NIIT. Như vậy, các bạn đang đam mê Java, PHP, Python… có thẻ tiếp tục hoàn thành ước mơ của mình với khóa đào tạo Java trực tuyến, khóa PHP trực tuyến hay khóa Python trực tuyến ngay rồi.

Xem thêm: Ưu điểm của hình thức học tập trực tuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here