Kỹ năng mềm cần có của 1 LTV Java và kỹ năng chuyên môn

0
13

Nhà phát triển Java là ai?

Nhà phát triển Java là Nhà phát triển / Lập trình viên phần mềm máy tính, người tích hợp Ngôn ngữ lập trình Java vào việc phát triển Ứng dụng máy tính, Phát triển web và các loại yêu cầu khác cần thiết ở cả cuối Máy khách và Máy chủ.

Kĩ năng giao tiếp tốt

Kỹ Năng Giao Tiếp tốt bao gồm lắng nghe tích cực, nơi bạn chú ý tới người đang nói chuyện với bạn và thử điều chỉnh thông tin liên lạc của bạn   phong cách cho khán giả và truyền đạt thông điệp của bạn một cách tốt hơn.

Mở để học

Kiến thức là không bao giờ kết thúc. Các nhà phát triển Java thành công nên luôn luôn mở để học tập nâng cấp mới trong công nghệ và giữ cho mình được cập nhật

Làm việc theo nhóm

Làm việc theo nhóm là nỗ lực hợp tác của một nhóm nghiên cứu để đạt được một mục tiêu chung và để hoàn thành một nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất và hiệu quả.

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là những phẩm chất và hành vi của một người sử dụng để tương tác với những người khác đúng cách. Càng Kỹ năng giao tiếp tốt hơn, tốt hơn sự phát triển trong sự nghiệp của mình.

Tổng quan về kỹ năng nhà phát triển Java

Để trang bị đầy đủ kiến thức của Lập trình viên Java, các bạn có thể tham khảo khóa học lập trình Java Fullstack tại NIIT-ICT Hà Nội để có được kiến thức tốt nhất!

Xem thêm: 10 kỹ năng Lập trình viên Java có thể học để tăng tốc sự nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here