Lập trình viên Python cần kỹ năng gì?

0
69

Python giống với chiếc xe hơi do Đức chế tạo ngày nay! Mọi thứ đều tinh tế và bóng bẩy, và nó cung cấp nhiều hơn những chiếc sedan hàng ngày của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tận dụng nó để đến những nơi xa xôi ngay lập tức!

Đây là tin tốt cho bạn: Nếu bạn đang muốn bắt đầu sự nghiệp lập trình Python của mình, thì bây giờ là thời điểm tốt nhất! Trong những năm gần đây, nhu cầu về ngôn ngữ này đã tăng lên đáng kể, cạnh tranh với các ngôn ngữ khác, bao gồm cả JavaScript. Ngay cả mức lương cũng tốt; những người bắt đầu sự nghiệp bằng Python có thể mong đợi nhận được gần 69.000 đô la Mỹ, trong khi mức lương trung bình là gần 120.000 đô la Mỹ.

Bất kỳ lý do cụ thể cho sự gia tăng này?

Đúng! Một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của Python là dữ liệu lớn. Các nhà tuyển dụng cần các chuyên gia có thể sàng lọc khối lượng dữ liệu đáng kinh ngạc được tạo ra (và thu thập) bằng công nghệ hiện đại để tìm / giải mã thông tin nhằm dự đoán kết quả và tận dụng nó để dẫn đầu thị trường. Như đã giải thích trước đó, Python là kỳ quan kỹ thuật của bạn và được các chuyên gia trong ngành coi là an toàn nhất tốt nhất để nhanh chóng đưa ra kết luận.

Python có cấu trúc rõ ràng; bạn có thể biến thông tin chi tiết của mình thành mã có thể hành động nhanh chóng.

Nếu phương châm của bạn là học những điều tối thiểu và kiếm được một công việc, bạn phải quyết định lĩnh vực nào bạn muốn dấn thân vào. Nó có phải là phát triển web không? Hay, Khoa học Dữ liệu? Hoặc, thử nghiệm web?

Bất cứ điều gì phù hợp với tham vọng của bạn, những điều sau đây là bắt buộc để có được một công việc:

  • Các nguyên tắc cơ bản của Python
  • Cấu trúc dữ liệu
  • Django hoặc Flask nếu đang phát triển web
  • Trải nghiệm thực tế với các thư viện Python, bao gồm TensorFlow, Scikit-learning, v.v.
  • Trải nghiệm thời gian thực về các dự án Python trong thế giới thực

Vì Python là một ngôn ngữ hướng đối tượng, bạn có thể dịch nhiều nguyên tắc và kỹ thuật của nó sang các ngôn ngữ liên quan, chẳng hạn như C ++, Ruby on Rails và Java. Vì vậy, trong tương lai, nếu bạn muốn chuyển sang một trong những ngôn ngữ này, trải nghiệm Python của bạn sẽ rất hữu ích!

khóa học Python dành cho người mới bắt đầu