Mất bao lâu để thành thạo Python?

0
36

Chà, tuổi thọ là vấn đề thời gian. Bạn càng tập trung, hành trình của bạn với tư cách là một Nhà phát triển Python càng ngắn. Câu hỏi thực sự là bạn muốn bước lên nền tảng nào. Bạn muốn học Python cơ bản hay học thêm Python nâng cao?

Python cơ bản: Hành trình nhỏ kéo dài 6–8 tuần!

Với Python cơ bản, bạn sẽ học cú pháp Python, kiểu dữ liệu, từ khóa, hàm, lớp, if-else, vòng lặp và xử lý ngoại lệ. Có thể mất đến 6 đến 8 tuần để một lập trình viên thông thường làm quen với các kiến ​​thức cơ bản về Python.

Học Python cơ bản từ đầu thông qua Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Python của chúng tôi !

Python nâng cao: Một hoặc một vài tháng!

Nó bao gồm đa luồng, danh sách liên kết, lập trình socket, lập trình cơ sở dữ liệu (bao gồm MySQL, Oracle, MongoDB, v.v.), kỹ thuật đồng bộ hóa, v.v. Dòng thời gian phụ thuộc vào nền tảng, khả năng và động cơ của một cá nhân.

Python chuyên nghiệp hoặc Python cho khoa học dữ liệu: Đổ lỗi hoặc chúc phúc cho dữ liệu lớn!

Nhu cầu to lớn đối với các chuyên gia Khoa học Dữ liệu đã tạo ra một loại hố đen bất chấp trọng lực đang thu hút ngày càng nhiều chuyên gia Python vào lĩnh vực này. Nó yêu cầu trình độ thông thạo Python liên quan đến Phân tích dữ liệu, các thư viện / gói liên quan, Học máy, v.v. Điều tốt là bạn có rất nhiều lựa chọn để học Python cho Khoa học Dữ liệu . Chọn một và cam kết với chương trình. Hành trình điển hình là từ một tuần đến một tháng.

Các công ty được ca ngợi là kỳ lân tiếp theo trên thị trường CNTT, bao gồm SpaceX, WeWork, Airbnb, v.v., coi Python là công nghệ lập trình được yêu cầu nhiều nhất. Hiện tại, Python đang thống trị tất cả các ngôn ngữ lập trình khác và sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai gần. Vì vậy, rất khó có khả năng một ngôn ngữ khác sẽ sớm thay thế nó. Vì vậy, để thăng tiến cao trong sự nghiệp của bạn, hãy thêm Python vào danh mục đầu tư của bạn.

Và nếu bạn có hướng phát triển lên Web hay Data, hãy liên hệ 02435574074 để nhận chương trình ngay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here