Phát triển ứng dụng web với Java có ưu điểm gì?

0
6

Phát triển ứng dụng web đang ở mức cao nhất mọi thời đại khi ngày càng có nhiều người truy cập vào web, cũng như sự phát triển của nhiều doanh nghiệp dựa trên web. Các ứng dụng web là các ứng dụng chạy trong trình duyệt web và cũng rất phổ biến vì sự phổ biến của các trình duyệt web. Điều này cũng thuận lợi do bạn không phải cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng trên hàng chục, hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn máy, từ đó giúp ứng dụng dễ bảo trì hơn. Java là ngôn ngữ lập trình ứng dụng web phổ biến và có một số lợi thế.

Một trong những lợi thế chính của Java trong phát triển phần mềm và ứng dụng là Đây là một công cụ đa nền tảng. Nhờ có JVM (Máy ảo Java), môi trường thời gian chạy của Java có thể dịch mã thành mã máy tương thích với hệ điều hành gốc, cho dù đó là Windows, iOS hay Linux. Tính linh hoạt này, và cụ thể là chức năng đa nền tảng, ngay lập tức biến nó thành một công cụ mạnh mẽ cho các tổ chức lớn hơn thực hiện công việc phát triển phần mềm, như mô tả của Inside Technology .

Java là ngôn ngữ chuyên gia, nhưng cũng là ngôn ngữ lập trình dựa trên C, giúp các nhà phát triển dễ dàng học hỏi nếu họ đã làm việc với các ngôn ngữ dựa trên C khác. Điều này làm cho việc tìm kiếm các nhà phát triển dễ dàng hơn nhiều. Java cũng không phải là ngôn ngữ được điều khiển bởi ủy ban của thành phố, điều đó có nghĩa là mã thường sạch hơn và có một thư viện lớn các lớp hoạt động tốt để phát triển nhanh.

Chính vì thế, phát triển ứng dụng web với Java là 1 trong những lựa chọn phù hợp nhất hiện nay. Nếu cần tìm hiểu bạn có thể tham khảo khóa học Java Fullstack trực tuyến để củng cố kiến thức cho mình.

Xem thêm: Lợi ích của Java so với các ngôn ngữ lập trình khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here