PHP & MySQL – Tại sao lại được các LTV lựa chọn?

0
90

Ngôn ngữ kịch bản PHP được sử dụng để tạo các trang web tương tác. Nó thực sự là một phần của mã cơ bản của một trang web, hướng dẫn chương trình trình duyệt về cách hiển thị các chức năng của trang web cũng như các tính năng mà mọi người tương tác. Ngôn ngữ giống Perl, JavaScript và Java. PHP hoạt động giống như một lợi ích cho hầu hết các nhà phát triển vì nó yêu cầu ít tập lệnh hơn, là mã nguồn mở cũng như tiết kiệm thời gian. Một số lý do khác cho sự phổ biến của nó được thảo luận ở đây.

Mã mẫu

Những người lần đầu tiên có thể bối rối về cách mã hóa một thứ cụ thể có thể dễ dàng viết mã nó vì có một số mẫu mã miễn phí. Ngay cả khi không thể tìm thấy thứ gì đó, PHP cũng tương tự như C đến mức điều cần thiết nếu được tìm thấy trong C có thể được chuyển từ đó.

Sự đơn giản

Ngôn ngữ này thực sự dễ dàng cũng như đơn giản để sử dụng khi so sánh với các ngôn ngữ kịch bản khác như Perl hoặc Active Server Pages. Ngay cả những người thiếu kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng giải quyết nó. Khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành – PHP tương thích với nhiều loại hệ điều hành. Ngôn ngữ này có thể được sử dụng với Mac, Linux hoặc Window cùng với Apache Server mã nguồn mở cực kỳ phổ biến.

Chức năng đa dạng

Bản chất nguồn mở của nó đã dẫn đến việc nhiều nhà phát triển đóng góp vào thư viện mã khổng lồ của nó và điều này giúp nó có thể thực hiện nhanh chóng một loạt các hành động với rất ít dòng mã. Tiết kiệm chi phí-

PHP là mã nguồn mở không yêu cầu bất kỳ khoản phí cấp phép nào. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp mới tham gia vào lĩnh vực này.

Một must

Thành phần có của bất kỳ cơ sở hạ tầng trang web là một cơ sở dữ liệu MySQL và được coi là một trong những hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả trên khối. Giải pháp cực kỳ mạnh mẽ này dễ sử dụng, có thể mở rộng, nhanh nhẹn và an toàn, làm cho nó trở thành một giải pháp cơ sở dữ liệu lý tưởng. Một số lợi thế được đưa ra ở đây.

Khả năng hoạt động đa nền tảng

MySQL là một cơ sở dữ liệu cực kỳ phổ biến và một điều thuộc về tính phổ biến của nó là Khả năng hoạt động đa nền tảng của nó. Nó có thể được cài đặt trong hầu hết các nền tảng chính như Solaris, Windows, Linux, v.v. Nó có các API giúp tích hợp dễ dàng với Perl, Python, Java, C ++ cũng như C. Nó thậm chí còn hỗ trợ nhiều loại giao diện phát triển. một giải pháp đáng tin cậy.

Khả năng mở rộng

Một lượng lớn dữ liệu có thể được MySQL xử lý dễ dàng, thậm chí hơn 50 triệu hàng; giới hạn kích thước tệp theo mặc định là gần 4GB. Nhưng con số này về mặt lý thuyết có thể tăng lên 8TB.

Bảo mật

Nó cung cấp bảo mật tốt cho các cơ sở dữ liệu được thiết lập vì tất cả các mật khẩu được lưu trữ trong nó đều ở dạng được mã hóa để hạn chế mọi truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu. Trên thực tế, nó cũng quản lý rất tốt việc rò rỉ bộ nhớ.

Những lợi ích của ngôn ngữ và hệ quản trị cơ sở dữ liệu là rất nhiều; vì vậy sự kết hợp của chúng chắc chắn sẽ rất đáng gờm. Các nhà phát triển đã áp dụng sự kết hợp của họ từ khá lâu rồi, điều này đã được chứng minh là một phương pháp khắc phục thành công cũng như lâu dài. Với sự pha trộn độc đáo của họ, các trang web được phát triển được ưu đãi với tính nhất quán cũng như hiệu suất khả năng cao. Các giải pháp phát triển web động là kinh tế và nhanh chóng nhất. Sự kết hợp này giúp bất kỳ trang web nào có được điều tốt nhất của cả hai thế giới vì lợi thế của cả hai đều có thể được khai thác đầy đủ. Ngay cả khả năng tương thích không phải là một vấn đề ở đây. Việc bảo trì chúng nhanh chóng, dễ dàng và không phức tạp. Đây đã được chứng minh là một sự kết hợp chiến thắng, có thể nói là lý do đằng sau sự kết hợp này được các trang web phổ biến như Word Press, Facebook, Flickr, Yahoo, Wikipedia, v.v.

Hãy tìm hiểu khóa học Lập trình PHP Fullstack để có thể làm được việc ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here