Rush – Ngôn ngữ đáng gờm trong năm 2020

0
7

Trên thị trường công nghệ, những ngôn ngữ như PHP, Java, Python, JS, C, C++… đã rất thân quen và đang có sức ảnh hưởng lớn đến cả nền lập trình hiện tại & trong tương lai. Tuy nhiên, Rush cũng là 1 đối thủ đáng gờm của những tên tuổi trên. Vì sao lại như vậy?

Rush là ngôn ngữ lập trình đa mô hình (multi-paradigm system programming), ưu điểm của Rust đó là khá an toàn đặc biệt là các xử lý thread. Nhìn qua thì Rust khá giống ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng C++ về cấu trúc nhưng nó lại có thể duy trì được các tính năng cao và tính an toàn cũng cao hơn.

Hiện nay trên thế giới có ông lớn Facebook xây dựng Libra bằng Rust. Và có thể trong năm nay – 2020 cái tên Rush sẽ là 1 từ khóa được nhắc đến nhiều, cũng nó nó sẽ là 1 cú hích trên thị trường lập trình.

Ở trên thế giới thì đã có 1 số trường học đưa Rush vào nghiên cứu, giảng dạy. Ở Việt Nam theo chúng tôi nhận thấy thì cũng đã có số lượng không nhỏ người đang tìm kiếm, nghiên cứu về Rush. Còn bạn! Bạn có thể nghiên cứu nó ngay hôm nay.

Ngoài ra, nếu không phú hợp bạn có thể nghiên cứu về Java – ngôn ngữ an toàn và phổ biến nhất hiện nay với khóa học Java fullstack trực tuyến giúp bạn nghiên cứu nó dễ daàn hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Phát triển ứng dụng web với Java có ưu điểm gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here