Sự khác biệt chính giữa Angular vs Bootstrap

0
190

Frontend phát triển có nhiều khuôn khổ những ngày này. Chúng giúp phát triển web dễ dàng hơn và cũng giúp phát triển chất lượng. Tất cả các khung này đang cải thiện từng ngày và kết quả là, tăng khả năng mở rộng của tất cả các ứng dụng. Hai khung công tác nổi tiếng là Angular và Bootstrap. AngularJS thường được sử dụng trong các dự án ứng dụng trang đơn. Nó cung cấp kiến ​​trúc MVC với mô hình dữ liệu ràng buộc. Số lượng mã được viết ít hơn trong Angular. Bootstrap, mặt khác, nhanh và sử dụng HTML, CSS và JavaScript. Nó là nguồn mở và có hệ thống lưới 12 cột. Nó có một cơ sở sử dụng bộ điều khiển bất cứ khi nào cần thiết. Cả Angular và Bootstrap đều có những ưu điểm và nhược điểm. Chúng ta hãy xem sự khác biệt lớn giữa Angular và Bootstrap.

Mặc dù cả hai khung Angular vs Bootstrap đều được sử dụng để phát triển trang web, chúng có một số khác biệt đáng kể như sau:

Mặc dù cả hai khung Angular vs Bootstrap đều được sử dụng để phát triển trang web, chúng có một số khác biệt đáng kể như sau:

  • AngularJS là một khung chuyên sâu, toàn diện được phát triển bởi Google. CNTT cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để phát triển front-end . Nó thao tác Mô hình đối tượng dữ liệu (DOM) bằng cách mở rộng HTML và các chỉ thị của nó. Nó có một ràng buộc hai chiều làm thay đổi chế độ xem khi có sự thay đổi trong dữ liệu. Bootstrap, mặt khác, ban đầu được bắt đầu bởi Twitter như một hướng dẫn phong cách. Nó được thiết kế để các nhà phát triển phát triển nhanh chóng với tất cả độ chính xác và hiệu quả cần thiết. Nó là nguồn mở với các khung HTML, CSS và JavaScript hoàn chỉnh. Nó có bộ xử lý CSS với hệ thống lưới 12 cột và được tạo kiểu sẵn, sẵn sàng sử dụng các thành phần UI.
  • Bootstrap có nhiều thành phần , tiện ích và phương tiện di chuyển. Các thành phần bao gồm cảnh báo, biểu mẫu, phân trang, điều hướng, chú giải công cụ, vv Nó cũng cung cấp các tiện ích như viền, màu sắc, tùy chọn kích thước, tùy chọn khoảng cách, v.v … Với tất cả những điều này, việc phát triển rất dễ dàng và nhanh chóng. AngularJS, mặt khác, có các chỉ thị, các thành phần có thể tái sử dụng, nội địa hóa và khả năng kiểm tra là các tính năng chính của nó. Các chỉ thị giúp bạn tạo cú pháp HTML cụ thể cho ứng dụng của bạn. Khả năng sử dụng lại cho phép bạn sử dụng lại các thành phần và cho phép bạn ẩn các cấu trúc phức tạp và hành vi của chúng. Điều này giúp theo dõi một ứng dụng và nó trông riêng biệt. Ngoài ra, mã được tạo trong AngularJS đã sẵn sàng thử nghiệm đơn vị và không yêu cầu thử nghiệm riêng biệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here