Sự khác biệt giữa Angular vs JQuery

0
47

Angular là gì – angular là một nền tảng ứng dụng web mặt trước mã nguồn mở dựa trên TYPESCRIPT cho phép bạn tạo các ứng dụng trang đơn phản ứng (SPA). Angular kết hợp các mẫu khai báo, tiêm phụ thuộc, kết thúc công cụ và thực hành tốt nhất tích hợp để giải quyết các thách thức phát triển.

Jquery là gì – jquery là một thư viện JavaScript nhanh và giàu tính năng, dễ sử dụng và học hỏi. Nó tương thích với các trình duyệt chéo với các phiên bản mới nhất bao gồm Google Chrome , Firefox Mozilla, Internet Explorer, Apple Safari và Opera.

Trước khi chúng ta tiến lên phía trước, tốt hơn hết là xóa một số thuật ngữ cơ bản. Angular là một SPA. Vậy chính xác thì SPA là gì?

SPA (còn gọi là ứng dụng một trang) là một trang trong đó một trang HTML và JavaScript được tải xuống từ máy chủ HTTP và có vẻ như nó có nhiều trang, quá trình chuyển đổi từ trang này sang trang khác nhưng nói chung đó là sự thay thế của một mẫu vào DOM sao cho một trang là một mẫu và trang khác là một trang khác và cứ như vậy trên mạng.

Dưới đây là 6 so sánh hàng đầu giữa Angular vs JQuery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here