Tìm hiểu về Python Django

0
151

Django được phát minh để đáp ứng thời hạn của tòa soạn nhanh chóng , đồng thời đáp ứng các yêu cầu khó khăn của các nhà phát triển Web có kinh nghiệm .

Tại sao là Django?

Với Django, bạn có thể đưa các ứng dụng Web từ khái niệm để khởi chạy trong vài giờ. Django giải quyết rất nhiều rắc rối trong quá trình phát triển Web, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc viết ứng dụng của mình mà không cần phải phát minh lại hệ thống. Nó miễn phí và mã nguồn mở.

Tính năng đầy đủ

Django bao gồm hàng tá tính năng bổ sung mà bạn có thể sử dụng để xử lý các tác vụ phát triển Web thông thường. Django chăm sóc xác thực người dùng, quản trị nội dung, sơ đồ trang web, nguồn cấp dữ liệu RSS và nhiều tác vụ khác – ngay lập tức.

Đảm bảo an toàn.

Django rất coi trọng vấn đề bảo mật và giúp các nhà phát triển tránh được nhiều lỗi bảo mật phổ biến, chẳng hạn như SQL injection, cross-site scripting, cross-site request fake và clickjacking. Hệ thống xác thực người dùng của nó cung cấp một cách an toàn để quản lý tài khoản và mật khẩu của người dùng.

Khả năng mở rộng vượt trội.

Một số trang web bận rộn nhất trên hành tinh sử dụng khả năng mở rộng quy mô nhanh chóng và linh hoạt của Django để đáp ứng nhu cầu lưu lượng truy cập lớn nhất.

Cực kỳ linh hoạt.

Các công ty, tổ chức và chính phủ đã sử dụng Django để xây dựng mọi thứ – từ hệ thống quản lý nội dung đến mạng xã hội cho đến nền tảng máy tính khoa học.

Khóa học PYTHON (IPD2020) cho người mới bắt đầu